Vua dự đoán - Game dự đoán tỷ số bóng đá miễn phí

Đi tìm vua dự đoán, game dự đoán bóng đá miễn phí có thưởng duy nhất đến hiện tại ở Việt Nam!

Cùng chung niềm đam mê bóng đá, nhóm chúng tôi nhận thấy rằng những người đam mê bóng đá bất kỳ đâu trên thế giới, được xem bóng đá và đưa ra các dự đoán của mình về các trận đấu đỉnh cao của những đội bóng yêu thích trên thế giới. Vừa xem vừa hồi hộp chờ đợi trận đấu kết thúc với kết quả dự đoán, cảm giác thật tuyệt vời. Chính vì thế sân chơi bóng đá VUADUDOAN.NET ra đời chẳng những để các bạn thỏa niềm đam mê mà còn mang đến những phần quà hấp dẫn hoàn toàn miễn phí.

Cách thức tham gia cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản, nhận XU và tham gia dự đoán các trận cầu sắp diễn ra theo các bước sau:

1.Đăng ký: https://vuadudoan.net/user/registration tại đây

2.Đăng nhập: https://vuadudoan.net/user/login tại đây

3.Nhận XU:
Tại thanh menu nhấn vào Tài sản
 
Giao diện chuyển qua chức năng ứng xu

Bấm vào "Tạm ứng XU" như vậy là đã hoàn thành việc đăng ký và nhận XU

4.Tại thanh menu chọn tab Tỷ lệ kèo sẽ hiện ra những trận đấu chúng tôi có cập nhật tỷ lệ kèo nhà cái theo thời gian thực

5. Chọn trận bóng yêu thích và cùng nhau dự đoán

Chúng tôi sẽ cố gắng phát triển mỗi tuần, mỗi tháng 1 sự kiện đi tìm vua dự đoán cho các thành viên tham gia, cùng với đó là những phần quà ý nghĩa dành cho các cao thủ thuộc top 10. Hãy theo dõi chúng tôi và chờ đợi những dự kiện sắp diễn ra.

Ngoài ra, số XU tích lũy được sẽ có cơ hội quy đổi những phần thưởng nhỏ nhỏ khi ban quản trị website VUADUDOAN.NET có điều kiện tổ chức.

Còn chần chừ gì nữa, hãy đăng ký và tham gia cùng cộng đồng yêu bóng đá và cùng nhau đi tìm VUA DỰ ĐOÁN nào!

Bảng xếp hạng


Giải đấu

Bảng XH

Chat
Amungs