Nhận định bóng đá Wales vs Switzerland ngày 12/06/2021

Nhận định, soi kèo trận Wales vs Switzerland , 20:00 Thứ bảy 12/06/2021 giải Euro Championship 2020. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chính xác nhất.


Wales
20:00 Thứ bảy 12/06/2021

Switzerland

Phong độ đội nhà Wales


Phong độ đội khách Switzerland


Đội hình dự kiến

Wales :


Switzerland :


Sơ đồ chiến thuật :

Wales :

Switzerland :


Nhận định Wales vs Switzerland

Trong chuyến làm khách đến sân của Wales, đoàn quân của huấn luyện viên Vladimir Petkovic đang thi đấu không thực sự ấn tượng trong thời gian qua khi mà Switzerland không thể thắng trận nào trong 10 lần ra quân gần đây nhất. Phong độ trên sân khách của thầy trò Vladimir Petkovic cũng đang không mấy khả quan khi mà Switzerland đã không thắng trong 5 trận đấu gần đây nhất sân khách.

Đoàn quân của huấn luyện viên Robert Page đang thi đấu không thực sự ấn tượng trong thời gian qua khi mà Wales không thể thắng trận nào trong 10 lần ra quân gần đây nhất. Phong độ trên sân nhà của thầy trò Robert Page cũng đang không mấy khả quan khi mà Wales đã không thắng trong 5 trận đấu gần đây nhất sân nhà.

So sánh tương quan về các chỉ số thống kê, tỷ lệ kèo nhà cái và phong độ thi đấu gần đây của 2 đội, theo nhận định bóng đá của các chuyên gia dự đoán đưa ra. Wales và Switzerland đang có phong độ thật sự không tốt, tuy nhiên đây trận đấu ngang tài, ngang sức. Wales có lợi thế hơn về sân nhà và được đánh giá cao hơn. Có thể sẽ là 1 trận thắng cho Wales

Nhấp để xem thêm các nhận định bóng đá mới nhất

Bảng xếp hạng


Giải đấu

Bảng XH

Chat
Amungs