Nhận định bóng đá England vs Croatia ngày 13/06/2021

Nhận định, soi kèo trận England vs Croatia , 20:00 Chủ nhật 13/06/2021 giải Euro Championship 2020. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chính xác nhất.


England
20:00 Chủ nhật 13/06/2021

Croatia

Phong độ đội nhà England


Phong độ đội khách Croatia


Đội hình dự kiến

England :


Croatia :


Sơ đồ chiến thuật :

England :

Croatia :


Nhận định England vs Croatia

Trong chuyến làm khách đến sân của England, đoàn quân của huấn luyện viên Zlatko Dalic đang thi đấu không thực sự ấn tượng trong thời gian qua khi mà Croatia không thể thắng trận nào trong 10 lần ra quân gần đây nhất. Phong độ trên sân khách của thầy trò Zlatko Dalic cũng đang không mấy khả quan khi mà Croatia đã không thắng trong 5 trận đấu gần đây nhất sân khách.

Đoàn quân của huấn luyện viên Gareth Southgate đang thi đấu không thực sự ấn tượng trong thời gian qua khi mà England không thể thắng trận nào trong 10 lần ra quân gần đây nhất. Phong độ trên sân nhà của thầy trò Gareth Southgate cũng đang không mấy khả quan khi mà England đã không thắng trong 5 trận đấu gần đây nhất sân nhà.

So sánh tương quan về các chỉ số thống kê, tỷ lệ kèo nhà cái và phong độ thi đấu gần đây của 2 đội, theo nhận định bóng đá của các chuyên gia dự đoán đưa ra. England và Croatia đang có phong độ thật sự không tốt, tuy nhiên đây trận đấu ngang tài, ngang sức. England có lợi thế hơn về sân nhà và được đánh giá cao hơn. Có thể sẽ là 1 trận thắng cho England

Nhấp để xem thêm các nhận định bóng đá mới nhất

Bảng xếp hạng


Giải đấu

Bảng XH

Chat
Amungs