Nhận định bóng đá Denmark vs Finland ngày 12/06/2021

Nhận định, soi kèo trận Denmark vs Finland , 23:00 Thứ bảy 12/06/2021 giải Euro Championship 2020. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chính xác nhất.


Denmark
23:00 Thứ bảy 12/06/2021

Finland

Phong độ đội nhà Denmark


Phong độ đội khách Finland


Đội hình dự kiến

Denmark :


Finland :


Sơ đồ chiến thuật :

Denmark :

Finland :


Nhận định Denmark vs Finland

Trong chuyến làm khách đến sân của Denmark, đoàn quân của huấn luyện viên Markku Kanerva đang thi đấu không thực sự ấn tượng trong thời gian qua khi mà Finland không thể thắng trận nào trong 10 lần ra quân gần đây nhất. Phong độ trên sân khách của thầy trò Markku Kanerva cũng đang không mấy khả quan khi mà Finland đã không thắng trong 5 trận đấu gần đây nhất sân khách.

Đoàn quân của huấn luyện viên Kasper Hjulmand đang thi đấu không thực sự ấn tượng trong thời gian qua khi mà Denmark không thể thắng trận nào trong 10 lần ra quân gần đây nhất. Phong độ trên sân nhà của thầy trò Kasper Hjulmand cũng đang không mấy khả quan khi mà Denmark đã không thắng trong 5 trận đấu gần đây nhất sân nhà.

So sánh tương quan về các chỉ số thống kê, tỷ lệ kèo nhà cái và phong độ thi đấu gần đây của 2 đội, theo nhận định bóng đá của các chuyên gia dự đoán đưa ra. Denmark và Finland đang có phong độ thật sự không tốt, tuy nhiên đây trận đấu ngang tài, ngang sức. Denmark có lợi thế hơn về sân nhà và được đánh giá cao hơn. Có thể sẽ là 1 trận thắng cho Denmark

Nhấp để xem thêm các nhận định bóng đá mới nhất

Bảng xếp hạng


Giải đấu

Bảng XH

Chat
Amungs