Nhận định bóng đá Belgium vs Russia ngày 13/06/2021

Nhận định, soi kèo trận Belgium vs Russia , 02:00 Chủ nhật 13/06/2021 giải Euro Championship 2020. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá chính xác nhất.


Belgium
02:00 Chủ nhật 13/06/2021

Russia

Phong độ đội nhà Belgium


Phong độ đội khách Russia


Đội hình dự kiến

Belgium :


Russia :


Sơ đồ chiến thuật :

Belgium :

Russia :


Nhận định Belgium vs Russia

Trong chuyến làm khách đến sân của Belgium, đoàn quân của huấn luyện viên Stanislav Cherchesov đang thi đấu không thực sự ấn tượng trong thời gian qua khi mà Russia không thể thắng trận nào trong 10 lần ra quân gần đây nhất. Phong độ trên sân khách của thầy trò Stanislav Cherchesov cũng đang không mấy khả quan khi mà Russia đã không thắng trong 5 trận đấu gần đây nhất sân khách.

Đoàn quân của huấn luyện viên Roberto Martinez đang thi đấu không thực sự ấn tượng trong thời gian qua khi mà Belgium không thể thắng trận nào trong 10 lần ra quân gần đây nhất. Phong độ trên sân nhà của thầy trò Roberto Martinez cũng đang không mấy khả quan khi mà Belgium đã không thắng trong 5 trận đấu gần đây nhất sân nhà.

So sánh tương quan về các chỉ số thống kê, tỷ lệ kèo nhà cái và phong độ thi đấu gần đây của 2 đội, theo nhận định bóng đá của các chuyên gia dự đoán đưa ra. Belgium và Russia đang có phong độ thật sự không tốt, tuy nhiên đây trận đấu ngang tài, ngang sức. Belgium có lợi thế hơn về sân nhà và được đánh giá cao hơn. Có thể sẽ là 1 trận thắng cho Belgium

Nhấp để xem thêm các nhận định bóng đá mới nhất

Bảng xếp hạng


Giải đấu

Bảng XH

Chat
Amungs